@ngokienhuy_bap

Ngo Kien Huy

Vietnam
Bánh kem dễ thương không cả nhà, thỏ 🐰 luôn cười rạng rỡ nhưng có bàn tay đen chính là thỏ đen xui xẻo trong truyền thuyết nhưng không sao vì xung quanh đã có rất nhiều Bắp :) Thêm 1 năm thổi nến mừng tuổi mới, Huy cầu mong cho tất cả chúng ta đều bình an, đại dịch mau chóng qua đi để mọi thứ trở lại bình thường, sẽ không còn khẩu trang thay vào đó là những nụ cười. 

Và Huy cũng thấy rằng việc tổ chức sinh nhật lớn hay nhỏ không quan trọng, quan trọng là tình yêu thương của chúng ta dành cho nhau cứ thế đong đầy và lớn dần theo năm tháng.

Happy birthday to me 🎂🎂
Stay Safe, Stay Well & Enjoy Life

Bánh kem dễ thương không cả nhà, thỏ 🐰 luôn cười rạng rỡ nhưng có bàn tay đen chính là thỏ đen xui xẻo trong truyền thuyết nhưng không sao vì xung quanh đã có rất nhiều Bắp :) Thêm 1 năm thổi nến mừng tuổi mới, Huy cầu mong cho tất cả chúng ta đều bình an, đại dịch mau chóng qua đi để mọi thứ trở lại bình thường, sẽ không còn khẩu trang thay vào đó là những nụ cười. Và Huy cũng thấy rằng việc tổ chức sinh nhật lớn hay nhỏ không quan trọng, quan trọng là tình yêu thương của chúng ta dành cho nhau cứ thế đong đầy và lớn dần theo năm tháng. Happy birthday to me 🎂🎂 Stay Safe, Stay Well & Enjoy Life

June 28, 2021

Disclaimer

The data provides is not authorized by TikTok. We are not an official partner of TikTok.

Use of materials from the resource is permitted only with a link to our resource.

Copyright © 2024 insiflow.com