@veosbykhanh

Veo’s

Unknown
class="content__text"
 𝐏𝐎𝐒𝐈𝐄 𝐓𝐎𝐏 & 𝐓𝐀𝐋𝐈𝐀 𝐒𝐊𝐈𝐑𝐓 ☁️ 𝐒𝐢𝐦𝐩𝐥𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐢𝐬 𝐭𝐡𝐞 𝐤𝐞𝐲𝐧𝐨𝐭𝐞 𝐨𝐟 𝐚𝐥𝐥 𝐭𝐫𝐮𝐞 𝐞𝐥𝐞𝐠𝐚𝐧𝐜𝐞

Trong quá trình sản xuất, bên cạnh sự thoải mái đến từ chất liệu, Veo’s luôn đề cao tính ứng dụng và sự trường tồn trong kiểu dáng của từng mẫu thiết kế. Posie Top & Talia Skirt được ra mắt với mong muốn trở thành must-have items của bạn, trở thành sản phẩm yêu thích để các cô nàng lựa chọn phối đồ hàng ngày. 

Posie Top chất liệu len lông đặc biệt, với tay áo dáng ngắn kết hợp cổ áo polo tạo nét thanh lịch, trưởng thành. Len lông poly là chất liệu mới được Veo’s ứng dụng vào các thiết kế lần này, các sản phẩm được phủ lớp lót kĩ càng không gây ngứa, đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người mặc. Chiếc áo với tính ứng dụng cao, có thể mix and match với chân váy dài Talia đơn sắc hay phối với các loại quần jeans cũng thật phù hợp và toát lên vẻ trẻ trung, năng động tuyệt đối. 

Posie Top & Talia Skirt hiện có sẵn số lượng giới hạn tại store cũng như các kênh online của Veo’s. Hãy nhắn tin cho chúng mình để nhận thêm thông tin về sản phẩm, bạn nhé!

----
🎟 Call us: 096 287 8320
🎟 Visit us:
Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM
🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z
🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd
🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

class="content__text" 𝐏𝐎𝐒𝐈𝐄 𝐓𝐎𝐏 & 𝐓𝐀𝐋𝐈𝐀 𝐒𝐊𝐈𝐑𝐓 ☁️ 𝐒𝐢𝐦𝐩𝐥𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐢𝐬 𝐭𝐡𝐞 𝐤𝐞𝐲𝐧𝐨𝐭𝐞 𝐨𝐟 𝐚𝐥𝐥 𝐭𝐫𝐮𝐞 𝐞𝐥𝐞𝐠𝐚𝐧𝐜𝐞 Trong quá trình sản xuất, bên cạnh sự thoải mái đến từ chất liệu, Veo’s luôn đề cao tính ứng dụng và sự trường tồn trong kiểu dáng của từng mẫu thiết kế. Posie Top & Talia Skirt được ra mắt với mong muốn trở thành must-have items của bạn, trở thành sản phẩm yêu thích để các cô nàng lựa chọn phối đồ hàng ngày. Posie Top chất liệu len lông đặc biệt, với tay áo dáng ngắn kết hợp cổ áo polo tạo nét thanh lịch, trưởng thành. Len lông poly là chất liệu mới được Veo’s ứng dụng vào các thiết kế lần này, các sản phẩm được phủ lớp lót kĩ càng không gây ngứa, đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người mặc. Chiếc áo với tính ứng dụng cao, có thể mix and match với chân váy dài Talia đơn sắc hay phối với các loại quần jeans cũng thật phù hợp và toát lên vẻ trẻ trung, năng động tuyệt đối. Posie Top & Talia Skirt hiện có sẵn số lượng giới hạn tại store cũng như các kênh online của Veo’s. Hãy nhắn tin cho chúng mình để nhận thêm thông tin về sản phẩm, bạn nhé! ---- 🎟 Call us: 096 287 8320 🎟 Visit us: Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM 🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z 🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd 🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

February 25, 2023

Disclaimer

The data provides is not authorized by TikTok. We are not an official partner of TikTok.

Use of materials from the resource is permitted only with a link to our resource.

Copyright © 2024 insiflow.com