@veosbykhanh

Veo’s

Unknown
class="content__text"
 𝐎𝐑𝐋𝐀 𝐒𝐇𝐈𝐑𝐓 & 𝐌𝐄𝐈 𝐒𝐊𝐈𝐑𝐓 💙 𝐓𝐡𝐞 𝐜𝐨𝐦𝐞𝐛𝐚𝐜𝐤 𝐨𝐟 𝐁𝐞𝐬𝐭-𝐬𝐞𝐥𝐥𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐡𝐢𝐫𝐭

Tháng 2 - Khởi đầu một mùa xuân nhẹ nhàng và trong trẻo, Veo’s đưa trở lại item best-seller Orla Shirt với tone màu xanh pastel ngọt ngào vốn được ưu ái và quan tâm rất nhiều trong suốt thời gian qua. 

Chiếc áo là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố thiết kế và chất liệu. Veo’s vẫn lựa chọn cho sản phẩm chất liệu linen thoáng mát, chống nhăn tối đa cho sự trở lại lần này, cùng với đó là dáng áo cổ tàu và chi tiết bọc ren cổ tay áo làm tăng phần ngọt ngào cho trang phục của bạn. Khéo léo mix & match cùng Mei Skirt phiên bản màu trắng, cô gái của Veo’s sẽ lập tức khoác lên mình vẻ đẹp dịu dàng tựa áng mây trời thanh khiết. 

Orla Shirt & Mei Skirt hiện đã được RESTOCK trên các kênh online cũng như store của Veo’s. Nhắn tin ngay cho Veo’s để không bỏ lỡ sản phẩm đặc biệt này, bạn nhé!

----
🎟 Call us: 096 287 8320
🎟 Visit us:
Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM
🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z
🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd
🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

class="content__text" 𝐎𝐑𝐋𝐀 𝐒𝐇𝐈𝐑𝐓 & 𝐌𝐄𝐈 𝐒𝐊𝐈𝐑𝐓 💙 𝐓𝐡𝐞 𝐜𝐨𝐦𝐞𝐛𝐚𝐜𝐤 𝐨𝐟 𝐁𝐞𝐬𝐭-𝐬𝐞𝐥𝐥𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐡𝐢𝐫𝐭 Tháng 2 - Khởi đầu một mùa xuân nhẹ nhàng và trong trẻo, Veo’s đưa trở lại item best-seller Orla Shirt với tone màu xanh pastel ngọt ngào vốn được ưu ái và quan tâm rất nhiều trong suốt thời gian qua. Chiếc áo là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố thiết kế và chất liệu. Veo’s vẫn lựa chọn cho sản phẩm chất liệu linen thoáng mát, chống nhăn tối đa cho sự trở lại lần này, cùng với đó là dáng áo cổ tàu và chi tiết bọc ren cổ tay áo làm tăng phần ngọt ngào cho trang phục của bạn. Khéo léo mix & match cùng Mei Skirt phiên bản màu trắng, cô gái của Veo’s sẽ lập tức khoác lên mình vẻ đẹp dịu dàng tựa áng mây trời thanh khiết. Orla Shirt & Mei Skirt hiện đã được RESTOCK trên các kênh online cũng như store của Veo’s. Nhắn tin ngay cho Veo’s để không bỏ lỡ sản phẩm đặc biệt này, bạn nhé! ---- 🎟 Call us: 096 287 8320 🎟 Visit us: Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM 🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z 🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd 🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

February 24, 2023

Disclaimer

The data provides is not authorized by TikTok. We are not an official partner of TikTok.

Use of materials from the resource is permitted only with a link to our resource.

Copyright © 2024 insiflow.com