@veosbykhanh

Veo’s

Unknown
class="content__text"
 𝐃𝐚𝐧𝐢𝐞 𝐒𝐡𝐢𝐫𝐭 & 𝐇𝐚𝐳𝐞𝐧 𝐒𝐤𝐢𝐫𝐭 🌤️ 𝐆𝐞𝐧𝐭𝐥𝐞 𝐬𝐩𝐫𝐢𝐧𝐠 𝐟𝐨𝐫 𝐲𝐨𝐮

Bằng niềm cảm hứng xây dựng phong cách thanh lịch bền vững và giúp mọi cô gái luôn xuất hiện thật xinh đẹp, cuốn hút trong cuộc sống thường nhật. Đối với BST “The New Essentials” 2023, Veo’s tập trung vào thiết kế các sản phẩm áo ngắn tay, áo sơ mi với tính ứng dụng cao. 

Danie Shirt gam màu trắng trong trẻo xuất hiện như một thiết kế đồng hành trong mọi sự kiện cuộc sống của các cô nàng. Chất liệu sợi tre thoáng mát, chống nhăn tối đa, đặc biệt phù hợp với tiết trời lập xuân, cách điệu cổ áo với hàng cúc vàng đính kết thủ công và có thể sáng tạo với 2 phong cách mặc. Danie Shirt hứa hẹn mang đến sự nhã nhặn nhưng vẫn đảm bảo nét điệu đà khi được kết hợp cùng chân váy ngắn Hazen Skirt tone màu đen, nâu chắc chắn sẽ trở thành outfit giúp các cô nàng có thể xuất hiện trong mọi dịp. 

Danie Shirt & Hazen Skirt hiện đã có sẵn tại các kênh online cũng như store của Veo’s. Nhắn tin ngay cho Veo’s để không bỏ lỡ sản phẩm đặc biệt này, bạn nhé!

----
🎟 Call us: 096 287 8320
🎟 Visit us:
Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM
🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z
🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd
🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

class="content__text" 𝐃𝐚𝐧𝐢𝐞 𝐒𝐡𝐢𝐫𝐭 & 𝐇𝐚𝐳𝐞𝐧 𝐒𝐤𝐢𝐫𝐭 🌤️ 𝐆𝐞𝐧𝐭𝐥𝐞 𝐬𝐩𝐫𝐢𝐧𝐠 𝐟𝐨𝐫 𝐲𝐨𝐮 Bằng niềm cảm hứng xây dựng phong cách thanh lịch bền vững và giúp mọi cô gái luôn xuất hiện thật xinh đẹp, cuốn hút trong cuộc sống thường nhật. Đối với BST “The New Essentials” 2023, Veo’s tập trung vào thiết kế các sản phẩm áo ngắn tay, áo sơ mi với tính ứng dụng cao. Danie Shirt gam màu trắng trong trẻo xuất hiện như một thiết kế đồng hành trong mọi sự kiện cuộc sống của các cô nàng. Chất liệu sợi tre thoáng mát, chống nhăn tối đa, đặc biệt phù hợp với tiết trời lập xuân, cách điệu cổ áo với hàng cúc vàng đính kết thủ công và có thể sáng tạo với 2 phong cách mặc. Danie Shirt hứa hẹn mang đến sự nhã nhặn nhưng vẫn đảm bảo nét điệu đà khi được kết hợp cùng chân váy ngắn Hazen Skirt tone màu đen, nâu chắc chắn sẽ trở thành outfit giúp các cô nàng có thể xuất hiện trong mọi dịp. Danie Shirt & Hazen Skirt hiện đã có sẵn tại các kênh online cũng như store của Veo’s. Nhắn tin ngay cho Veo’s để không bỏ lỡ sản phẩm đặc biệt này, bạn nhé! ---- 🎟 Call us: 096 287 8320 🎟 Visit us: Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM 🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z 🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd 🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

February 23, 2023

Disclaimer

The data provides is not authorized by TikTok. We are not an official partner of TikTok.

Use of materials from the resource is permitted only with a link to our resource.

Copyright © 2024 insiflow.com