@veosbykhanh

Veo’s

Unknown
class="content__text"
 𝐌𝐢𝐥𝐚 𝐒𝐡𝐢𝐫𝐭 💙 𝐄𝐥𝐞𝐠𝐚𝐧𝐜𝐞 𝐢𝐬 𝐭𝐡𝐞 𝐨𝐧𝐥𝐲 𝐛𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐭𝐡𝐚𝐭 𝐧𝐞𝐯𝐞𝐫 𝐟𝐚𝐝𝐞𝐬

Trong sự trở lại của dòng sản phẩm Essential năm 2023, Veo’s muốn hướng đến những cô gái hiện đại, độc lập, mang vẻ thanh lịch nhưng cũng không kém phần trẻ trung xen chút điệu đà vốn có của phụ nữ. Ghi dấu ấn qua thiết kế Mila Shirt với chất liệu sợi tre thoáng mát, ít nhăn. Phần xếp ly trắng trước ngực trở thành điểm nhấn không nhàm chán trên nền vải kẻ xanh. 

Khẳng định tính ứng dụng cao và trendy của sản phẩm, Veo’s gợi ý các cô gái có thể phối hợp với các loại chân váy ngắn đơn sắc cho những buổi hẹn hò cùng bạn bè và người thương yêu hay kết hợp với quần jeans, quần dài ống suông để đi làm hàng ngày. 

Mila Shirt hiện đã có sẵn tại các kênh online cũng như store của Veo’s. Nhắn tin ngay cho Veo’s để không bỏ lỡ sản phẩm đặc biệt này, bạn nhé! 

----
🎟 Call us: 096 287 8320
🎟 Visit us:
Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM
🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z
🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd
🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

class="content__text" 𝐌𝐢𝐥𝐚 𝐒𝐡𝐢𝐫𝐭 💙 𝐄𝐥𝐞𝐠𝐚𝐧𝐜𝐞 𝐢𝐬 𝐭𝐡𝐞 𝐨𝐧𝐥𝐲 𝐛𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐭𝐡𝐚𝐭 𝐧𝐞𝐯𝐞𝐫 𝐟𝐚𝐝𝐞𝐬 Trong sự trở lại của dòng sản phẩm Essential năm 2023, Veo’s muốn hướng đến những cô gái hiện đại, độc lập, mang vẻ thanh lịch nhưng cũng không kém phần trẻ trung xen chút điệu đà vốn có của phụ nữ. Ghi dấu ấn qua thiết kế Mila Shirt với chất liệu sợi tre thoáng mát, ít nhăn. Phần xếp ly trắng trước ngực trở thành điểm nhấn không nhàm chán trên nền vải kẻ xanh. Khẳng định tính ứng dụng cao và trendy của sản phẩm, Veo’s gợi ý các cô gái có thể phối hợp với các loại chân váy ngắn đơn sắc cho những buổi hẹn hò cùng bạn bè và người thương yêu hay kết hợp với quần jeans, quần dài ống suông để đi làm hàng ngày. Mila Shirt hiện đã có sẵn tại các kênh online cũng như store của Veo’s. Nhắn tin ngay cho Veo’s để không bỏ lỡ sản phẩm đặc biệt này, bạn nhé! ---- 🎟 Call us: 096 287 8320 🎟 Visit us: Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM 🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z 🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd 🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

February 22, 2023

Disclaimer

The data provides is not authorized by TikTok. We are not an official partner of TikTok.

Use of materials from the resource is permitted only with a link to our resource.

Copyright © 2024 insiflow.com