@veosbykhanh

Veo’s

Unknown
class="content__text"
 𝐊𝐥𝐚𝐫𝐚 𝐓𝐨𝐩 & 𝐓𝐚𝐥𝐢𝐚 𝐒𝐤𝐢𝐫𝐭 🪐 𝐅𝐚𝐥𝐥 𝐢𝐧 𝐥𝐨𝐯𝐞 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐚𝐥𝐥 𝐭𝐡𝐞 𝐞𝐝𝐠𝐞𝐬 𝐨𝐟 𝐲𝐨𝐮𝐫𝐬𝐞𝐥𝐟 

Khác biệt với các thiết kế áo trước đây của Veo's, “The New Essentials" mang đến những items basic nhưng không hề nhàm chán và đơn điệu. Klara Top sẽ là mẫu áo đặc biệt phù hợp cho tiết trời xuân - hè “khó chiều" để các cô gái thoả thích mix & match nhiều phong cách đa dạng. 

Mang thiết kế cổ vuông tôn trọn vùng xương quai xanh tạo cảm giác mềm mại, điệu đà, Klara còn được điểm xuyết thêm cổ polo để trở nên phá cách và trang nhã hơn. Ra mắt trong thời điểm giao mùa, Veo's đã lựa chọn kĩ lưỡng chất liệu là vải sợi bamboo với đặc tính thoáng mát và thấm hút mồ hôi tạo sự thoải mái cho người mặc. 

Đặc biệt, ra mắt cùng với BST lần này là ưu đãi đặc biệt đến từ Veo’s
✨Mua cài áo phiên bản mới nhất chỉ với 150.000 VND
✨Áp dụng khi mua kèm mọi sản phẩm thuộc BST “The New Essentials” 

Sản phẩm hiện đã có sẵn với hai phiên bản màu xám, đen trên tất cả các kênh online và tại store của Veo's, hãy nhắn tin cho chúng mình ngay để nhận thêm thông tin về sản phẩm, bạn nhé!
----
🎟 Call us: 096 287 8320
🎟 Visit us:
Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM
🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z
🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd
🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

class="content__text" 𝐊𝐥𝐚𝐫𝐚 𝐓𝐨𝐩 & 𝐓𝐚𝐥𝐢𝐚 𝐒𝐤𝐢𝐫𝐭 🪐 𝐅𝐚𝐥𝐥 𝐢𝐧 𝐥𝐨𝐯𝐞 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐚𝐥𝐥 𝐭𝐡𝐞 𝐞𝐝𝐠𝐞𝐬 𝐨𝐟 𝐲𝐨𝐮𝐫𝐬𝐞𝐥𝐟 Khác biệt với các thiết kế áo trước đây của Veo's, “The New Essentials" mang đến những items basic nhưng không hề nhàm chán và đơn điệu. Klara Top sẽ là mẫu áo đặc biệt phù hợp cho tiết trời xuân - hè “khó chiều" để các cô gái thoả thích mix & match nhiều phong cách đa dạng. Mang thiết kế cổ vuông tôn trọn vùng xương quai xanh tạo cảm giác mềm mại, điệu đà, Klara còn được điểm xuyết thêm cổ polo để trở nên phá cách và trang nhã hơn. Ra mắt trong thời điểm giao mùa, Veo's đã lựa chọn kĩ lưỡng chất liệu là vải sợi bamboo với đặc tính thoáng mát và thấm hút mồ hôi tạo sự thoải mái cho người mặc. Đặc biệt, ra mắt cùng với BST lần này là ưu đãi đặc biệt đến từ Veo’s ✨Mua cài áo phiên bản mới nhất chỉ với 150.000 VND ✨Áp dụng khi mua kèm mọi sản phẩm thuộc BST “The New Essentials” Sản phẩm hiện đã có sẵn với hai phiên bản màu xám, đen trên tất cả các kênh online và tại store của Veo's, hãy nhắn tin cho chúng mình ngay để nhận thêm thông tin về sản phẩm, bạn nhé! ---- 🎟 Call us: 096 287 8320 🎟 Visit us: Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM 🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z 🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd 🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

February 21, 2023

Disclaimer

The data provides is not authorized by TikTok. We are not an official partner of TikTok.

Use of materials from the resource is permitted only with a link to our resource.

Copyright © 2024 insiflow.com