@veosbykhanh

Veo’s

Unknown
class="content__text"
 𝐄𝐯𝐞𝐫𝐥𝐲𝐧 𝐓𝐨𝐩 🌬 𝐖𝐞𝐚𝐫 𝐭𝐡𝐢𝐧𝐠𝐬 𝐭𝐡𝐚𝐭 𝐠𝐢𝐯𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐜𝐨𝐦𝐟𝐨𝐫𝐭

Item được “săn đón" nhất trong BST lần này gọi tên Everlyn Top với kiểu dáng basic nhưng đầy thu hút với nhiều phiên màu sắc trẻ trung và chất liệu len poly độc đáo. 

Các thiết kế chân váy từ mini đến midi được Veo's lựa chọn mix & match đều tạo nên một set đồ hoàn chỉnh mang màu sắc nữ tính cùng một chút phá cách. Ra mắt cùng trong BST lần này, Talia Skirt là một lựa chọn cực kỳ phù hợp mà Veo’s muốn gợi ý cho các cô nàng. Không chỉ phù hợp với những buổi hẹn đi chơi với bạn bè mà Everlyn Top & Talia Skirt còn có thể ứng dụng trong outfit đi làm, đi học hằng ngày khiến những cô gái trở nên thật tự tin, thu hút mọi lúc.

Sản phẩm hiện đã có sẵn trên tất cả các kênh online và tại store của Veo's, hãy nhắn tin cho chúng mình ngay để nhận thêm thông tin về sản phẩm, bạn nhé!
----
🎟 Call us: 096 287 8320
🎟 Visit us:
Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM
🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z
🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd
🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

class="content__text" 𝐄𝐯𝐞𝐫𝐥𝐲𝐧 𝐓𝐨𝐩 🌬 𝐖𝐞𝐚𝐫 𝐭𝐡𝐢𝐧𝐠𝐬 𝐭𝐡𝐚𝐭 𝐠𝐢𝐯𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐜𝐨𝐦𝐟𝐨𝐫𝐭 Item được “săn đón" nhất trong BST lần này gọi tên Everlyn Top với kiểu dáng basic nhưng đầy thu hút với nhiều phiên màu sắc trẻ trung và chất liệu len poly độc đáo. Các thiết kế chân váy từ mini đến midi được Veo's lựa chọn mix & match đều tạo nên một set đồ hoàn chỉnh mang màu sắc nữ tính cùng một chút phá cách. Ra mắt cùng trong BST lần này, Talia Skirt là một lựa chọn cực kỳ phù hợp mà Veo’s muốn gợi ý cho các cô nàng. Không chỉ phù hợp với những buổi hẹn đi chơi với bạn bè mà Everlyn Top & Talia Skirt còn có thể ứng dụng trong outfit đi làm, đi học hằng ngày khiến những cô gái trở nên thật tự tin, thu hút mọi lúc. Sản phẩm hiện đã có sẵn trên tất cả các kênh online và tại store của Veo's, hãy nhắn tin cho chúng mình ngay để nhận thêm thông tin về sản phẩm, bạn nhé! ---- 🎟 Call us: 096 287 8320 🎟 Visit us: Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM 🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z 🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd 🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

February 20, 2023

Disclaimer

The data provides is not authorized by TikTok. We are not an official partner of TikTok.

Use of materials from the resource is permitted only with a link to our resource.

Copyright © 2024 insiflow.com