@veosbykhanh

Veo’s

Unknown
class="content__text"
 𝐏𝐨𝐬𝐢𝐞 𝐓𝐨𝐩 🥀 𝐂𝐚𝐬𝐮𝐚𝐥 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐚 𝐭𝐨𝐮𝐜𝐡 𝐨𝐟 𝐮𝐧𝐢𝐪𝐮𝐞

Đưa dòng đồ Essentials quay lại với những cải tiến mới lạ về cả kiểu dáng lẫn chất liệu, Veo's mong muốn các cô gái của mình có thể chọn ra item yêu thích để phối đồ hằng ngày nhưng vẫn nổi bật khi xuất hiện. 

Posie Top với dáng áo tay ngắn được phối với cổ polo tạo điểm nhấn trang nhã cho tổng thể set đồ không nhàm chán. Veo's sử dụng chất liệu hoàn toàn mới là len lông poly được phủ lớp lót kĩ càng đảm bảo sự thoải mái cho người mặc và không gây nóng bức. Chiếc áo với tính ứng dụng cao khi có thể mix & match đa dạng với chân váy hoặc quần dài hứa hẹn sẽ tạo nên những outfit để cô gái của Veo’s tự tin trong mọi hoàn cảnh. 

Đặc biệt, ra mắt cùng với BST lần này là ưu đãi đặc biệt đến từ Veo’s
✨Mua cài áo phiên bản mới nhất chỉ với 150.000 VND
✨Áp dụng khi mua kèm mọi sản phẩm thuộc BST “The New Essentials” 

Sản phẩm hiện đã có sẵn với hai phiên bản màu đen, trắng trên tất cả các kênh online và tại store của Veo's, hãy nhắn tin cho chúng mình ngay để nhận thêm thông tin về sản phẩm, bạn nhé!
----
🎟 Call us: 096 287 8320
🎟 Visit us:
Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM
🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z
🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd
🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

class="content__text" 𝐏𝐨𝐬𝐢𝐞 𝐓𝐨𝐩 🥀 𝐂𝐚𝐬𝐮𝐚𝐥 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐚 𝐭𝐨𝐮𝐜𝐡 𝐨𝐟 𝐮𝐧𝐢𝐪𝐮𝐞 Đưa dòng đồ Essentials quay lại với những cải tiến mới lạ về cả kiểu dáng lẫn chất liệu, Veo's mong muốn các cô gái của mình có thể chọn ra item yêu thích để phối đồ hằng ngày nhưng vẫn nổi bật khi xuất hiện. Posie Top với dáng áo tay ngắn được phối với cổ polo tạo điểm nhấn trang nhã cho tổng thể set đồ không nhàm chán. Veo's sử dụng chất liệu hoàn toàn mới là len lông poly được phủ lớp lót kĩ càng đảm bảo sự thoải mái cho người mặc và không gây nóng bức. Chiếc áo với tính ứng dụng cao khi có thể mix & match đa dạng với chân váy hoặc quần dài hứa hẹn sẽ tạo nên những outfit để cô gái của Veo’s tự tin trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, ra mắt cùng với BST lần này là ưu đãi đặc biệt đến từ Veo’s ✨Mua cài áo phiên bản mới nhất chỉ với 150.000 VND ✨Áp dụng khi mua kèm mọi sản phẩm thuộc BST “The New Essentials” Sản phẩm hiện đã có sẵn với hai phiên bản màu đen, trắng trên tất cả các kênh online và tại store của Veo's, hãy nhắn tin cho chúng mình ngay để nhận thêm thông tin về sản phẩm, bạn nhé! ---- 🎟 Call us: 096 287 8320 🎟 Visit us: Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM 🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z 🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd 🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

February 19, 2023

Disclaimer

The data provides is not authorized by TikTok. We are not an official partner of TikTok.

Use of materials from the resource is permitted only with a link to our resource.

Copyright © 2024 insiflow.com