@veosbykhanh

Veo’s

Unknown
class="content__text"
 𝐓𝐡𝐞 𝐍𝐞𝐰 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐭𝐢𝐚𝐥𝐬 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 🦋 𝐓𝐡𝐞 𝐟𝐢𝐫𝐬𝐭 𝐜𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐨𝐟 𝐭𝐡𝐞 𝐲𝐞𝐚𝐫

Sự trở lại của dòng sản phẩm essentials mang theo mong muốn của Veo’s tạo nên những sản phẩm với tính ứng dụng cao, các trang phục sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong tủ đồ hàng ngày của mọi cô gái.

Với tên gọi “The New Essentials”, các sản phẩm được nâng cấp cả về chất liệu lẫn form dáng. Trong BST lần này Veo’s chủ yếu phối trên nền vải len lông và sợi tre đặc biệt phù hợp với tiết trời đầu xuân. Từng thiết kế áo và chân váy là sự hòa trộn giữa nét thanh lịch thời thượng bởi các gam màu trung tính chủ đạo nhưng không hề khuôn mẫu mà vẫn đảm bảo tính mới mẻ, tràn đầy sức sống. Chắc chắn các sản phẩm mới sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng đang kiếm tìm những bộ trang phục nhẹ nhàng trong mùa xuân này.

Đặc biệt, ra mắt cùng với BST lần này là ưu đãi đặc biệt đến từ Veo’s
✨Mua cài áo phiên bản mới nhất chỉ với 150.000 VND
✨Áp dụng khi mua kèm mọi sản phẩm thuộc BST “The New Essentials” 

Veo’s luôn hạnh phúc khi trang phục của chúng mình được hiện diện và song hành trong đời sống của các cô gái. Collection hiện đã có sẵn tại các kênh online cũng như store của Veo’s, đừng quên nhắn tin cho chúng mình để không bỏ lỡ những sản phẩm đặc biệt này, bạn nhé! 

----
🎟 Call us: 096 287 8320
🎟 Visit us:
Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM
🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z
🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd
🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

class="content__text" 𝐓𝐡𝐞 𝐍𝐞𝐰 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐭𝐢𝐚𝐥𝐬 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 🦋 𝐓𝐡𝐞 𝐟𝐢𝐫𝐬𝐭 𝐜𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐨𝐟 𝐭𝐡𝐞 𝐲𝐞𝐚𝐫 Sự trở lại của dòng sản phẩm essentials mang theo mong muốn của Veo’s tạo nên những sản phẩm với tính ứng dụng cao, các trang phục sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong tủ đồ hàng ngày của mọi cô gái. Với tên gọi “The New Essentials”, các sản phẩm được nâng cấp cả về chất liệu lẫn form dáng. Trong BST lần này Veo’s chủ yếu phối trên nền vải len lông và sợi tre đặc biệt phù hợp với tiết trời đầu xuân. Từng thiết kế áo và chân váy là sự hòa trộn giữa nét thanh lịch thời thượng bởi các gam màu trung tính chủ đạo nhưng không hề khuôn mẫu mà vẫn đảm bảo tính mới mẻ, tràn đầy sức sống. Chắc chắn các sản phẩm mới sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng đang kiếm tìm những bộ trang phục nhẹ nhàng trong mùa xuân này. Đặc biệt, ra mắt cùng với BST lần này là ưu đãi đặc biệt đến từ Veo’s ✨Mua cài áo phiên bản mới nhất chỉ với 150.000 VND ✨Áp dụng khi mua kèm mọi sản phẩm thuộc BST “The New Essentials” Veo’s luôn hạnh phúc khi trang phục của chúng mình được hiện diện và song hành trong đời sống của các cô gái. Collection hiện đã có sẵn tại các kênh online cũng như store của Veo’s, đừng quên nhắn tin cho chúng mình để không bỏ lỡ những sản phẩm đặc biệt này, bạn nhé! ---- 🎟 Call us: 096 287 8320 🎟 Visit us: Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM 🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z 🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd 🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

February 19, 2023

Disclaimer

The data provides is not authorized by TikTok. We are not an official partner of TikTok.

Use of materials from the resource is permitted only with a link to our resource.

Copyright © 2024 insiflow.com