@veosbykhanh

Veo’s

Unknown
class="content__text"
 𝐎𝐮𝐫 𝐦𝐮𝐬𝐞 𝐂𝐡𝐢 𝐋𝐞 𝐢𝐧 𝐁𝐥𝐨𝐨𝐦 𝐃𝐫𝐞𝐬𝐬 🌸 𝐘𝐨𝐮’𝐫𝐞 𝐬𝐭𝐮𝐧𝐧𝐢𝐧𝐠𝐥𝐲 𝐛𝐞𝐚𝐮𝐭𝐢𝐟𝐮𝐥

Bloom Dress mang thiết kế dịu dàng với chất vải trơn mịn cùng các gam màu tươi sáng, tất cả tôn lên phần điệu đàng cho các cô gái trong những ngày đầu xuân. 

Thân váy chiết eo đặc trưng, phối cổ tàu và chi tiết nhấn tay bồng, khéo léo che khuyết điểm người mặc. Bloom Dress phiên bản màu hồng ngọt ngào đặc biệt phù hợp với các cô nàng có phong cách nữ tính, điệu đà. Sản phẩm không chỉ làm nổi bật lên sự uyển chuyển, duyên dáng mà còn ánh thêm phần tự tin, sang trọng cho các cô gái trong bất cứ sự kiện nào. 

Sản phẩm hiện có sẵn trên tất cả các nền tảng online và tại cửa hàng. Đặc biệt khi mua sắm từ 18/01/2023 - 23/01/2023 sẽ được ưu đãi giảm giá 10%. Hãy ghé thăm Veo’s hoặc nhắn tin ngay cho chúng mình để không bỏ lỡ, bạn nhé! 

----
🎟 Call us: 096 287 8320
🎟 Visit us:
Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM
🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z
🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd
🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

class="content__text" 𝐎𝐮𝐫 𝐦𝐮𝐬𝐞 𝐂𝐡𝐢 𝐋𝐞 𝐢𝐧 𝐁𝐥𝐨𝐨𝐦 𝐃𝐫𝐞𝐬𝐬 🌸 𝐘𝐨𝐮’𝐫𝐞 𝐬𝐭𝐮𝐧𝐧𝐢𝐧𝐠𝐥𝐲 𝐛𝐞𝐚𝐮𝐭𝐢𝐟𝐮𝐥 Bloom Dress mang thiết kế dịu dàng với chất vải trơn mịn cùng các gam màu tươi sáng, tất cả tôn lên phần điệu đàng cho các cô gái trong những ngày đầu xuân. Thân váy chiết eo đặc trưng, phối cổ tàu và chi tiết nhấn tay bồng, khéo léo che khuyết điểm người mặc. Bloom Dress phiên bản màu hồng ngọt ngào đặc biệt phù hợp với các cô nàng có phong cách nữ tính, điệu đà. Sản phẩm không chỉ làm nổi bật lên sự uyển chuyển, duyên dáng mà còn ánh thêm phần tự tin, sang trọng cho các cô gái trong bất cứ sự kiện nào. Sản phẩm hiện có sẵn trên tất cả các nền tảng online và tại cửa hàng. Đặc biệt khi mua sắm từ 18/01/2023 - 23/01/2023 sẽ được ưu đãi giảm giá 10%. Hãy ghé thăm Veo’s hoặc nhắn tin ngay cho chúng mình để không bỏ lỡ, bạn nhé! ---- 🎟 Call us: 096 287 8320 🎟 Visit us: Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM 🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z 🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd 🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

January 26, 2023

Disclaimer

The data provides is not authorized by TikTok. We are not an official partner of TikTok.

Use of materials from the resource is permitted only with a link to our resource.

Copyright © 2024 insiflow.com