@veosbykhanh

Veo’s

Unknown
class="content__text"
 𝐉𝐚𝐬𝐥𝐲𝐧 𝐃𝐫𝐞𝐬𝐬 🌸 𝐁𝐞 𝐭𝐡𝐞 𝐛𝐥𝐨𝐨𝐦𝐢𝐧𝐠 𝐟𝐥𝐨𝐰𝐞𝐫

Một mùa Tết đang cận kề, Jaslyn Dress xuất hiện với sắc hồng nhẹ nhàng tựa như một bông hoa tươi tắn nở rộ cùng các cô gái đón mùa xuân mới của đất trời. 

Jaslyn Dress là mảnh ghép hoàn hảo giữa hai chi tiết, phần váy dây chất liệu taffeta phủ tơ óng có độ bắt sáng tốt kết hợp điểm nhấn đá lấp lánh được đính kết thủ công và áo khoác ngoài dáng crop trẻ trung. Không quên tôn vinh tính truyền thống, đội ngũ thiết kế của Veo’s đã khéo léo đưa hoạ tiết cánh chim yến lên nền áo bằng phương pháp thêu tay, đặt trọn tâm huyết vào sản phẩm với mong muốn mọi chiếc váy đều đạt đến độ hoàn thiện cao nhất. 

Sản phẩm hiện có sẵn hai phiên bản màu hồng và trắng tại store cũng như các kênh online của Veo’s. Đặc biệt khi mua sắm từ 18/01/2023 - 23/01/2023 sẽ được ưu đãi giảm giá 10%. Hãy nhắn tin ngay cho Veo’s để không bỏ lỡ, bạn nhé! 

----
🎟 Call us: 096 287 8320
🎟 Visit us:
Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM
🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z
🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd
🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

class="content__text" 𝐉𝐚𝐬𝐥𝐲𝐧 𝐃𝐫𝐞𝐬𝐬 🌸 𝐁𝐞 𝐭𝐡𝐞 𝐛𝐥𝐨𝐨𝐦𝐢𝐧𝐠 𝐟𝐥𝐨𝐰𝐞𝐫 Một mùa Tết đang cận kề, Jaslyn Dress xuất hiện với sắc hồng nhẹ nhàng tựa như một bông hoa tươi tắn nở rộ cùng các cô gái đón mùa xuân mới của đất trời. Jaslyn Dress là mảnh ghép hoàn hảo giữa hai chi tiết, phần váy dây chất liệu taffeta phủ tơ óng có độ bắt sáng tốt kết hợp điểm nhấn đá lấp lánh được đính kết thủ công và áo khoác ngoài dáng crop trẻ trung. Không quên tôn vinh tính truyền thống, đội ngũ thiết kế của Veo’s đã khéo léo đưa hoạ tiết cánh chim yến lên nền áo bằng phương pháp thêu tay, đặt trọn tâm huyết vào sản phẩm với mong muốn mọi chiếc váy đều đạt đến độ hoàn thiện cao nhất. Sản phẩm hiện có sẵn hai phiên bản màu hồng và trắng tại store cũng như các kênh online của Veo’s. Đặc biệt khi mua sắm từ 18/01/2023 - 23/01/2023 sẽ được ưu đãi giảm giá 10%. Hãy nhắn tin ngay cho Veo’s để không bỏ lỡ, bạn nhé! ---- 🎟 Call us: 096 287 8320 🎟 Visit us: Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM 🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z 🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd 🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

January 26, 2023

Disclaimer

The data provides is not authorized by TikTok. We are not an official partner of TikTok.

Use of materials from the resource is permitted only with a link to our resource.

Copyright © 2024 insiflow.com