@veosbykhanh

Veo’s

Unknown
class="content__text"
 𝐁𝐥𝐨𝐨𝐦 𝐃𝐫𝐞𝐬𝐬 🤍 𝐎𝐮𝐫 𝐬𝐭𝐮𝐧𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐦𝐮𝐬𝐞 𝐓𝐫𝐚𝐦 𝐍𝐠𝐨

Trở thành mẫu thiết kế được yêu thích nhất trong BST “The Sound of Blooming”, Bloom Dress những ngày cận Tết vẫn là item được các cô gái ưu ái lựa chọn cho những ngày đầu xuân.

Trên dáng váy ngắn hiện đại và trẻ trung, chiếc váy Bloom được tô điểm với tay áo bồng và phần cổ phối ren cách điệu mang âm hưởng Á Đông. Không sử dụng những màu sắc rực rỡ, Veo’s lựa chọn cho thiết kế của mình tone màu nhã nhặn và đậm nét nữ tính để giúp cô gái tự tin, thoải mái nhất. Bên cạnh phiên bản hoạ tiết được “săn đón” thì Bloom Dress màu hồng cũng rất được các cô nàng với phong cách dịu dàng yêu thích bởi sự đáng yêu và ngọt ngào.

Bloom Dress hiện đã có sẵn 3 phiên bản màu với số lượng còn rất ít tại các kênh online cũng như store của Veo’s. Hãy ghé thăm hoặc nhắn tin ngay cho Veo’s để không bỏ lỡ sản phẩm đặc biệt này, bạn nhé!

----
🎟 Call us: 096 287 8320
🎟 Visit us:
Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM
🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z
🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd
🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

class="content__text" 𝐁𝐥𝐨𝐨𝐦 𝐃𝐫𝐞𝐬𝐬 🤍 𝐎𝐮𝐫 𝐬𝐭𝐮𝐧𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐦𝐮𝐬𝐞 𝐓𝐫𝐚𝐦 𝐍𝐠𝐨 Trở thành mẫu thiết kế được yêu thích nhất trong BST “The Sound of Blooming”, Bloom Dress những ngày cận Tết vẫn là item được các cô gái ưu ái lựa chọn cho những ngày đầu xuân. Trên dáng váy ngắn hiện đại và trẻ trung, chiếc váy Bloom được tô điểm với tay áo bồng và phần cổ phối ren cách điệu mang âm hưởng Á Đông. Không sử dụng những màu sắc rực rỡ, Veo’s lựa chọn cho thiết kế của mình tone màu nhã nhặn và đậm nét nữ tính để giúp cô gái tự tin, thoải mái nhất. Bên cạnh phiên bản hoạ tiết được “săn đón” thì Bloom Dress màu hồng cũng rất được các cô nàng với phong cách dịu dàng yêu thích bởi sự đáng yêu và ngọt ngào. Bloom Dress hiện đã có sẵn 3 phiên bản màu với số lượng còn rất ít tại các kênh online cũng như store của Veo’s. Hãy ghé thăm hoặc nhắn tin ngay cho Veo’s để không bỏ lỡ sản phẩm đặc biệt này, bạn nhé! ---- 🎟 Call us: 096 287 8320 🎟 Visit us: Veo's Town: 229 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội Veo’s Store: 279 Nguyễn Trãi, quận 1, HCM 🎟 Shopee: https://shp.ee/i652e3z 🎟 TikTok Shop: https://bom.so/XItnWd 🎟 Lazada: https://s.lazada.vn/s.bri4a

January 26, 2023

Disclaimer

The data provides is not authorized by TikTok. We are not an official partner of TikTok.

Use of materials from the resource is permitted only with a link to our resource.

Copyright © 2024 insiflow.com