@rachwinwong

rachwinwong

Thailand

Instagram posts and videos uploaded by rachwinwong

rachwinwong

PARN x MOBY Because a mom can… เพราะเราเชื่อว่าคุณแม่ทุกคนทำได้ 👩‍🦰👩‍🦰 โปรเจคที่เกิดขึ้นในช่วงโควิดที่ทุกคนเหนื่อยกันมากๆ โดยเฉพาะคุณแม่ที่ออกไปไหนไม่ได้ ลูกเล็ก กังวลไปหมด เบบี้โมบี้เค้าจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจคุณแม่ในการปั้มนมและเลี้ยงลูก ในการนำศิลปะที่สวยงาม ออกแบบโดย ครูปาน สมนึก คลังนอก @parnarts ลงมาอยู่บนผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ได้ใช้ในชีวิตประจำวัน อย่างเช่นถุงเก็บน้ำนมแม่ และผ้าเปียก ของโมบี้ ลายน่ารักมากๆค่ะ คุณแม่ใช้แล้วแฮปปี้ ส่งกำลังให้แม่แม่ทุกคน สู้ๆนะคะ💛 💞👶 @babymoby_official

March 31, 2022

rachwinwong

เผลอแปปเดียวจะ 6 เดือนแล้วค้าบบบ ต้าวก้อนทะเลน้อยของแม่ ช่วงนี้หนูจ้ำม่ำมาก ตัวแน่นน่าฟัดที่สุด เดี๋ยวก็จะยิ่งแน่นขึ้นอีก เพราะใกล้จะได้กินอาหารมื้อแรกแล้ว ตื่นเต้นอ่ะ! แม่นะไม่ใช่ทะเล 🤣🤣 ปล. ฝากไป follow Tiktok ของแม่ด้วยนะค้าา มือใหม่หัดเล่นค่า 👉👉 @rachwinwong #Talay5months24days #KTTalay #mommytalay

March 31, 2022

rachwinwong

พ่อพ่อเล่านิทานสนุกที่สุดเลยคับ แต่พ่อพ่อเล่าดังๆหน่อย ผมไม่ได้ยินเลยค้าบบ 😝📖 #Talay5months24days #KTsJourney #KTTalay

March 30, 2022

rachwinwong

ช่วงนี้นอกจากแม่แล้ว ก็มีนิ้วนี่แหละคับ ที่ผมติ๊ดติดดดด ดึงข้างซ้ายออกก็หันมาดูดข้างขวา บางทีนิ้วเดียวไม่พอ ล่อไป5นิ้วเลยจ่ะ✊ #คุณหมอบอกว่าเป็นพัฒนาการเด็กในวัยนี้ #แต่ถ้าปล่อยไว้นานก็ไม่ดีเพราะอาจมีผลเสียต่อฟันในระยะยาว แม่ๆใช้วิธีไหน ให้ลูกเลิกดูดนิ้วกันบ้างคะ เผื่อจะนำมาใช้บ้าง เด็กชายคนนี้จุกหลอกก็ไม่เอา ต้องจุกแท้เท่านั้น😂🤘 . . #Talay5months23days #KTTalay #MommyTalay

March 29, 2022

rachwinwong

🎊Happy ATiRA 3nd Anniversary x Lazada 10 Anniversary 🥳 วันนี้อาธีร่าครบรอบ 3 ปีแล้วค่ะ ขอบพระคุณลูกค้าอาธีร่าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนแบรนด์เล็กๆแบรนด์นี้มาโดยตลอดตั้งแต่วันแรก🙏🏻 ปีนี้…เรามีการเดินทางครั้งใหม่ ATiRA Plus+ เป็นของขวัญที่อาธีร่าตั้งใจพัฒนา เปลี่ยนให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม และเราสัญญาว่าจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นต่อไป เพื่อช่วยให้ทุกคนมีผิวพรรณที่ดีไปพร้อมๆกับสุขภาพที่แข็งแรง ใช้ชีวิตท่ามกลางแสงอาทิตย์ได้อย่างมีความสุข ที่สำคัญคือเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้ได้มากที่สุดค่ะ ที่สำคัญ อาธีร่าเกิดวันเดียวกับ Lazada ค่ะ วันนี้เป็นวันเกิดครบรอบ 10 ปี ของ Lazada ด้วย เราจึงจัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองวันเกิด 📣เปิดตัว ATiRA Plus+ สูตรใหม่! ใน Lazada 🎟พร้อมแจก! คูปองส่วนลดสูงสุด 100 บาท และส่งฟรีทั่วประเทศ เข้าไปที่ Lazada ค้นหา atira_oficial หรือคลิก link บน Bio ได้เลย วันนี้ - 5 เมษา เท่านั้น ห้ามพลาดนะคะ #TeamATiRA #ATiRAPlus #พลัสให้ดีขึ้นกว่าเดิม #10YearsWithLazada #10ปีดี๊ดีกับลาซาด้า

March 28, 2022

rachwinwong

ฝากผลิตภัณฑ์ใหม่ของก้อยด้วยนะคะ ซุ่มทำมานาน อดหลับอดนอนแอบประชุมตอนลูกหลับ ตั้งใจทำมากๆเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆค่ะ😊🧡 @atira.ig ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในเมืองไทย พบขั้นกว่าของการปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยอาธีร่าพลัส สูตรใหม่! เพิ่มสารสกัด พลัสคุณประโยชน์ ด้วย Ceramosides + Vitamin D3 ☀️ Better protection ดูแลพร้อมปกป้องผิวขั้นกว่าจากรังสี UV และมลภาวะ ให้คุณทำกิจกรรมที่รักได้อย่างเต็มที่ ยาวนานขึ้นกว่าเดิม ⏳Rejuvenation ฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวเบิร์นจากแสงแดดได้อย่างรวดเร็วภายใน 15 วัน 💦Super Hydration เติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน พร้อมสร้าง skin barrier ล็อคความชุ่มชื้นที่ผิวชั้นนอก ให้ผิวดูโกลว ฉ่ำเด้งตลอดทั้งวัน 🧏 Boost Immune systems เสริมสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรงยิ่งขึ้นด้วยวิตามินดี3 เพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น พิเศษ! รับคูปองส่วนลด 100 บาท ฟรี! 🎟 สำหรับการสั่งซื้อทาง Line : @atira.official และ ทาง Lazada กดลิ้งค์บน Bio ได้เลยค่ะ #ATiRAPlus #พลัสให้ดีขึ้นกว่าเดิม

March 28, 2022

rachwinwong

มาแล้วลูกจ๋าาา อาธีร่าที่หนูอยากได้ เปิดตัวลูกรักคนใหม่ ATiRA Plus+ ค่าาาา 🧡 ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในเมืองไทย ที่มีการนำ CERAMOSIDES™ (เซราไมด์ที่มีความเข้มข้นสูงสุดสกัดจากจมูกข้าวสาลี) และ Vitamin D3 (วิตามินยอดฮิตในยุคโควิด) มาเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ ผสานกับคุณค่าของสารต้านอนุมูสอิสระตัวแม่อย่าง Astaxanthin, Collagen Dipeptide, Lycopene, Tuna oil, Grape Seed รวมสารสกัดอัดแน่นทั้งหมด 18 ชนิด! บอกเลยว่าปังมาก เพราะเป็นสูตรเฉพาะของ ATiRA Plus+ เท่านั้น! นอกจากจะช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้นแล้ว ยังบำรุงลึกถึงผิวชั้นใน เสริมชั้นผิวให้แข็งแรงมากขึ้น และเก็บกักความชุ่มชื้นใต้ผิว ให้ผิวดูฉ่ำเด้ง โกลวขึ้นจากภายใน และยังช่วยกระตุ้น Immune System ให้ร่างกาย เรียกว่าดูแลผิวและสุขภาพครบจบในเม็ดเดียวเหมือนเดิม แต่เพิ่มประสิทธิภาพขึ้นไปอีกจ้า และอีกสิ่งหนึ่งที่แม่ภูมิใจนำเสนอ คือแพคกิ้งใหม่ที่ใช้วัสดุที่ไม่ผ่านการเคลือบพลาสติก แว็กซ์ เรซิ่น หรือกาวใดๆ จึงรีไซเคิลได้ 100% ใช้หมึกแบบ Food grade จึงปลอดภัยและเป็นมิตรต่อคุณและโลก ที่สำคัญยังสามารถเก็บรักษาคุณภาพของตัวเม็ดวิตามินไว้ได้ดีเหมือนเดิมค่ะ สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ แจกคูปองลดเพิ่มอีก 100 บาท ฟรี! Line : @atira.official Lazada ค้นหา atira_official หรือ Click link บน Bio ซัมเมอร์นี้มาเตรียมผิวให้พร้อมแล้วออกไปสนุกให้เต็มที่ ด้วย ATiRA Plus+ นะคะ🌞 #ATiRAPlus #พลัสให้ดีขึ้นกว่าเดิม

March 28, 2022

rachwinwong

𝘚𝘶𝘮𝘮𝘦𝘳 𝘪𝘴 𝘧𝘰𝘳 𝘧𝘢𝘭𝘭𝘪𝘯𝘨 𝘪𝘯 𝐿𝒪𝒱𝐸🧡 ก้อยเจอแล้ว... ตัวช่วยที่สามารถปกป้องและฟื้นฟูผิวจากแสงแดด ได้ดีขึ้นกว่าที่เคย! ซัมเมอร์นี้ มาหลงรักผิวของตัวเองไปด้วยกันนะคะ :) ATiRA Plus+ พลัสให้ดีขึ้นกว่าเดิม พลัสพร้อมกันทั่วประเทศ 27 มีนาคม วันพรุ่งนี้! @atira.ig add line @atira.official #ATiRAPlus #พลัสให้ดีขึ้นกว่าเดิม

March 27, 2022

rachwinwong

หลงรักเด็กชายอารมณ์ดีคนนี้ขึ้นทุกวัน แม่มีแต่วันสุข ไม่มีวันเศร้าเลยคับ #Talay5months21days เผลอแปปเดียว ต้าวทะเลจะ 6 เดือนแว้ววว🌊 แม่อยากฟัดผมตลอดเวลา ก็ดูขากับแขนผมสิคับ นึกว่าขนมปัง 🥐🍞 ช่วงนี้ผมติดดูดนิ้วมากเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคับ👶 #HappySaturday #KTTalay #MommyTalay

March 27, 2022

rachwinwong

ทะเลขึ้นกทม.มาถ่ายงานกับแม่แม่ครั้งแรกคับ ผมตื่นเต้นมากเลยคับ แต่แม่แม่กับพ่อพ่อน่าจะตื่นเต้นกว่าผมเยอะ🤣🤣 ฝากติดตามผลงานชิ้นแรกในชีวิตของผมตอนอายุ 5 เดือนด้วยนะคับ เดี๋ยวเร็วๆนี้จะมาเฉลยนะคับว่าคืออะไร อิอิ 💚 #Talay5monthsold #KTsJourney #KTTalay

March 26, 2022

rachwinwong

ทะเลมาเที่ยวกรุงเทพฯ พร้อมกับคาร์ซีทตัวใหม่แกะกล่องให้ดูกันไปเล้ย! @chiccothailand คาร์ซีทรุ่น CHICCO NEXTFIT MAX CLEARTEX ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการเดินทางไกล เมื่อเด็กๆ ต้องใช้เวลานานๆ นั่งอยู่ในรถ • เพิ่มเบาะพักขาให้ยาวขึ้นถึง 25% ทำให้เด็กๆ นั่งได้สบาย ไม่อึดอัด #อันนี้แม่ปลื้มมาก • ปรับเอนเบาะนั่งได้ถึง 9 ระดับ ทั้งหันเข้า - ออก จากเบาะรถยนต์ • พนักพิงระบายอากาศได้ดี ด้วยเทคโนโลยีเบาะแบบ 3D Airmesh ตาข่ายที่ช่วยระบายอากาศให้ไม่ร้อนและอับชื้น เด็กๆนั่งสบายตลอดการเดินทาง • สามารถติดตั้งง่ายได้กับรถยนต์ทุกรุ่น ทั้งแบบ LATCH และแบบใช้สายนิรภัยรถยนต์ สรุป เต็ม 10 ไม่หัก ทะเลนั่งจนหลับปุ๋ยถึงบ้านเลยค้าบบบ ♥️ #kiddopacific #chiccothailand

March 26, 2022

rachwinwong

3 ปีที่แล้ว ก้อยเริ่มสร้างแบรนด์เล็กๆด้วยความรักจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ทุกอย่างเริ่มมาจากตอนที่วิ่งไกลจากใต้ไปเหนือ ด้วยความที่ต้องวิ่งกลางแดดตลอดเป็นเวลานาน คนรักสวยรักงามอย่างเราก็ไม่อยากผิวเสีย เลยมองหาตัวช่วยที่ปกป้องผิวได้มากกว่าครีมกันแดด จึงกลายเป็นที่มาของ "อาธีร่า" จะว่าไป อาธีร่า ก็เหมือนลูก ที่ก้อยเฝ้าฟูมฟัก ศึกษาเรียนรู้อยู่กับเค้าตั้งแต่วันแรก คอยเฝ้ามองเค้าค่อยๆเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความภูมิใจ (จนก้อยมีลูกจริงๆ ก็เลยต้องพักจากลูกคนนี้แปปนึง555) แต่วันนี้แม่กลับมาแล้วค่ะ พร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ ( เอ่อ ไม่ใช่หุ่นแม่นะคะ หมายถึงน้องอาธีร่า😆) ช่วงที่ผ่านมาก้อยก็ได้ไปค้นคว้าเกี่ยวกับสารสกัดตัวใหม่ที่จะมาเพิ่มประสิทธิภาพให้น้องอาธีร่าที่ดีอยู่แล้วให้ดีขึ้นไปอีก แล้วก้อยก็เจอแล้วค่ะ! จะบอกว่ามันว้าวมากๆ และก็ตื่นเต้นมากๆที่จะได้บอกทุกคนว่า... เรากำลังจะเปิดตัว ATiRA โฉมใหม่เร็วๆนี้! 🎉 เจอกันที่ IG @atira.ig ตอนบ่ายโมงครึ่งนะคะ ปล. แต่กล่องขนาด 14 แคปซูลที่ก้อยถืออยู่ ตอนนี้ก็มีโปรนะคะ ทักLine @atira.official ไปได้เล้ย #ATiRAPlus #TeamATiRA

March 26, 2022

Disclaimer

The data provides is not authorized by TikTok. We are not an official partner of TikTok.

Use of materials from the resource is permitted only with a link to our resource.

Copyright © 2024 insiflow.com